Ủy ban thành phố Tuyền Châu và Tổng thư ký Weng Zugen Nghiên cứu Dự án quận Baihong E

0276 383 68 86 info@billion.com.vn
VN EN CN

Tin tức & sự kiện

Ủy ban thành phố Tuyền Châu và Tổng thư ký Weng Zugen Nghiên cứu Dự án quận Baihong E

Vừa qua, Ủy ban thành phố Tuyền Châu đã tổ chức tổng kết “Cuộc thi mở rộng 40 ngày Daqian” và xây dựng nông thôn và đô thị Tuyền Châu “Quảng Gia 2018”, hội nghị xúc tiến đầu tư triển khai hội nghị truyền hình vận động, kêu gọi các cấp, ban ngành thực hiện chiến lược bắt kịp trong Phúc Kiến và các dự án "năm A" của tỉnh đã được triển khai và làm việc chăm chỉ để duy trì sức sống của chúng. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng Phúc Kiến mới.

Dự án Khu điện tử Baihong là dự án trọng điểm của tỉnh trong năm 2018 và thu hút nhiều sự quan tâm.

Sáng ngày 7/3, Thường vụ Thành ủy Tuyền Châu cùng Tổng thư ký Weng Zugen cùng đoàn tùy tùng đã đến khu E của Tập đoàn Baihong để triển khai nghiên cứu dự án. Dưới sự lãnh đạo của Ye Hongping, phó chủ tịch Baihong, nhóm nghiên cứu đã đến thăm bộ phận E-warm, xưởng kiểm soát chất lượng và bộ phận lưu trữ để lắng nghe tiến độ của dự án.

Khi bước vào xưởng bốc hàng khu vực E, anh thấy một số máy tạo vân đã được bật và đi vào hoạt động, còn các máy tạo vân khác đang hoạt động mạnh. Tổng thư ký Ongzugen thậm chí còn tuyên bố rằng tiến độ của dự án Hundred E-Zone là rất cao. Đồng chí yêu cầu tại chỗ các ngành chức năng của Thành ủy phải làm tốt công tác bảo đảm theo dõi, phối hợp, huy động mọi nguồn lực tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đôn đốc các dự án trọng điểm khởi công nhiều hơn, đạt hiệu quả thiết thực.

CÔNG TY TNHH BILLION INDUSTRIAL VIỆT NAM

 Địa điểm thực hiện dự án: Lô 43-16 đường N14, KCN Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

 0276 383 68 86 / 0276 383 68 88  -  Fax: 0276 392 68 88

 info@billion.com.vn 

 www.billion.com.vn

Follow us
Facebook Zalo Youtube Skype

Designed by Vietwave