Lịch sử hình thành Công ty TNHH Billion Industrial Việt Nam

0276 383 68 86 info@billion.com.vn
VN EN CN

Lịch sử hình thành Công ty TNHH Billion Industrial Việt Nam

Baihong Industrial Holding Co., Ltd. tọa lạc tại thành phố Tấn Giang, tỉnh Phúc Kiến, quê hương nổi tiếng của Hoa kiều, được thành lập vào năm 2003 và có ba công ty con 100% vốn: Fujian Baihong Polyfiber Technology Industrial Co ., Ltd., Công ty TNHH Công nghiệp Vật liệu Công nghệ cao Phúc Kiến và Công ty TNHH Công nghiệp Baihong Việt Nam.

Công ty được niêm yết trên trường chứng khoán Hồng Kông vào ngày 18 tháng 5 năm 2011, chứng khoán mã: 2299.HK. Đây là nhà sản xuất chuyên về sợi polyester chất lượng cao được sử dụng trong vải may mặc định, giày dép, hàng dệt gia dụng, ô tô và các ngành công nghiệp. Nó tích hợp các R&D dịch vụ, sản xuất và bán hàng.

Đây là nhà sản xuất sợi polyester kéo dài quy mô lớn ở Trung Quốc và sợi polyester quy mô lớn ở Nam Trung Quốc. Cơ sở sản xuất sợi có công suất hàng năm là 2,83 triệu tấn. Công ty chú trọng phát triển các sản phẩm mới, thiết lập quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học sở hữu lâu dài với đại học và viện nghiên cứu khoa học trọng điểm quốc gia, đưa ra thành công hàng loạt sản phẩm mới , phát triển mạnh mẽ các sản phẩm mới polyester thân thiện với môi trường có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

Công ty luôn tuân thủ theo quy định “cam kết cung cấp các sản phẩm xanh và làm lành mạnh cho người dân và trở thành nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng cao cho hàng tiêu dùng trên thế giới” và thực hiện triết lý kinh doanh “tạo ra sản phẩm xanh ”. Baihong sẽ cố gắng xây dựng một thương hiệu lâu đời và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trên khắp thế giới với công nghệ chuyên nghiệp và trạng thái bình thường. Sẵn sàng hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới bởi vì bên cạnh đôi có lợi và sự phát triển chung

Công ty TNHH Billion Industrial Việt Nam (gọi tắt là Công ty Billion Việt Nam) được thành lập vào ngày 22 tháng 3 năm 2017, với vốn đăng ký 22 triệu USD và hơn 2.000 lao động, tổng vốn đầu tư là 358 triệu USD, ước tính giải quyết việc làm cho hơn 5.000 lao động. Cơ hội Hiện nay Billion Việt Nam đã tạo ra một số quỹ đầu tư mạo hiểm trong cùng ngành: POY / FDY có thể sản xuất 600 tấn mỗi ngày, quy mô sản xuất đầu tiên tại Việt Nam; DTY 129 chiếc, quy mô sản xuất đầu tiên tại Việt Nam và mảnh chai có thể sản xuất 500.000 tấn. Việt Nam có quy mô lớn nhất, hiện sản phẩm chủ yếu được bán ở Châu Âu, Châu Mỹ / Đông Nam Á và Việt Nam.

CÔNG TY TNHH BILLION INDUSTRIAL VIỆT NAM

 Địa điểm thực hiện dự án: Lô 43-16 đường N14, KCN Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

 0276 383 68 86 / 0276 383 68 88  -  Fax: 0276 392 68 88

 info@billion.com.vn 

 www.billion.com.vn

Follow us
Facebook Zalo Youtube Skype

Designed by Vietwave