Chiến lược nhân tài

0276 383 68 86 info@billion.com.vn
VN EN CN

Văn hóa doanh nghiệp

Chiến lược nhân tài

Khái niệm tài năng

Công ty đề cao triết lý kinh doanh “lấy con người làm đầu, khách hàng là trên hết”, quan tâm đến tư cách và năng lực của nhân viên, yêu cầu nhân viên có tâm huyết nghề nghiệp và khả năng tiên phong, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, có ý thức quản lý hiện đại, đề cao tinh thần làm việc nhóm. Công ty với phương thức quản lý khoa học và tiêu chuẩn cho người lao động nhằm cung cấp một môi trường làm việc tốt và nền tảng phát triển, với tinh thần "chân thực, thiết thực, tốc độ cao, hiệu quả cao" của doanh nghiệp là hướng dẫn, tìm kiếm sự phát triển và tiến bộ chung của nhân viên và doanh nghiệp và nỗ lực tạo ra thương hiệu Billion.

Khái niệm tài năng

Nhân tài tốt nhất là nền tảng của mục tiêu chiến lược doanh nghiệp, là sức mạnh phát triển bền vững của doanh nghiệp. Công ty với phương pháp đào tạo khoa học và cơ chế khuyến khích hiệu quả, nền tảng cạnh tranh bình đẳng, mang đến không gian phát triển nghề nghiệp rộng lớn của LiangCai, để mọi nhân viên có thể thể hiện trọn vẹn giá trị bản thân trong công ty, với quan niệm “hướng đến con người, khách hàng là trên hết”, mục tiêu phát triển doanh nghiệp để đạt được sự phù hợp và lập kế hoạch nghề nghiệp cá nhân, nhân viên và doanh nghiệp cùng phát triển.

 

Quản lý tài năng

Biết: Biết, hiểu, tôn trọng lẫn nhau, không phải chỉ biết bề ngoài nhưng tiềm ẩn bên trong. Có tầm nhìn rộng: Tạo không gian làm việc thư giãn, cho phép mọi người mắc sai lầm nhưng cải thiện quan trọng Quản lý: Mang lại nhiều cơ hội học hỏi, cải tiến, thăng tiến và cơ hội cho người lao động. Ứng xử: Trung thực, tốt bụng, khoan dung, thấu hiểu lẫn nhau, tận tụy trong công việc. Làm việc chăm chỉ với công ty vì sự nghiệp tuyệt vời hơn.

CÔNG TY TNHH BILLION INDUSTRIAL VIỆT NAM

 Địa điểm thực hiện dự án: Lô 43-16 đường N14, KCN Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

 0276 383 68 86 / 0276 383 68 88  -  Fax: 0276 392 68 88

 info@billion.com.vn 

 www.billion.com.vn

Follow us
Facebook Zalo Youtube Skype

Designed by Vietwave